Khoa Công Nghệ Sinh Học - ĐHKH tổ chức thành công Ngày hội sinh viên
[ 06/06/2016 00:00 AM | Lượt xem: 634 ]

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; với mục đích tạo sân chơi rèn luyện kết hợp giữa thể dục thể thao – văn hóa văn nghệ - học tập và NCKH cho sinh viên trong khoa Khoa học Sự sống, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Khoa Khoa học Sự sống đã tiến hành tổ chức thành công chương trình “Ngày hội sinh viên Khoa học Sự sống”

Đây là lần đầu tiên khoa Khoa học Sự sổng tổ chức một ngày hội thực sự cho sinh viên với 3 hoạt động chính: chương trình Hội thao, chương trình Seminar khoa học và chương trình Dạ hội sinh học cùng diễn ra trong ngày 8/5/2016. Trên cơ sở các hoạt động thể thao, thi diễn văn nghệ giữa các lớp, các chi đoàn trong Khoa, hướng đến xây dựng môi trường học đường văn minh, xây dựng hình ảnh thân thiện trong các thế hệ sinh viên của Khoa. Đây còn là cơ hội để phát hiện nhân tố mới cho phong trào văn nghệ của Khoa và Nhà trường. Bên cạnh đó chương trình còn tạo cơ hội trao đổi học thuật, kỹ năng học tập, kiến thức khoa học sinh học giữa sinh viên với cán bộ giảng viên, cũng là cầu nối gắn kết giữa các cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa.

Mở đầu “Ngày hội sinh viên Khoa học Sự sống” là chương trình Hội thao diễn ra vào sáng ngày 8/5/2016 tại sân cỏ nhân tạo trường CNTT&TT với những phần thi vô cùng kịch tính thể hiện sự năng động, hăng hái của các sinh viên khoa Khoa học Sự sống.