Khoa Công Nghệ Sinh Học - ĐHKH tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích học tập cao tại tổ 4 - phường Tân Thịnh - tp Thái Nguyên
[ 09/08/2016 00:00 AM | Lượt xem: 815 ]
Nhằm hưởng ứng phong trào khuyến học cũng như động viên các em học sinh đạt thành tích học tập cao của tổ dân cư số 4 - phường Tân Thịnh – thành phố Thái Nguyên. Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo khoa Khoa học Sự sống, tối ngày 07/08/2016. Cán bộ giảng viên và Đoàn viên Thanh niên khoa Khoa học Sự sống - trường Đại học Khoa học đã kết hợp với tổ dân cư số 4 - phường Tân Thịnh – thành phố Thái Nguyên tổ chức buổi tổng kết hè 2016 và trao phần thưởng  cho các em học sinh đạt thành tích học tập cao trong năm học vừa qua.

Đồng chí Trương Phúc Hưng đại diện Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa Khoa học Sự sống cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của Khoa Khoa học Sự sống nhằm góp phần phát triển phong trào khuyến học tại của tổ dân cư số 4 - phường Tân Thịnh – thành phố Thái Nguyên. Đây cũng là dịp để cơ quan đơn vị có trụ sở hoạt động trên địa bàn phường thể hiện trách nhiệm đối với các hoạt động chung, góp phần xây dựng phát triển phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên”.

Trong buổi tổng kết hoạt động hè, các Đoàn viên Thanh niên Khoa khoa học Sự sống tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ, các màn đố vui với nhiều phần quà bổ ích và lý thú.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết hoạt động hè:

Đồng chí Trương Phúc Hưng đại diện Ban chấp hành liên chi đoàn tặng quà các em học sinh có thành tích học tập cao