Khoa Công Nghệ Sinh Học sôi nổi tham gia cuộc thi nấu ăn – cắm hoa nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
[ 09/03/2017 00:00 AM | Lượt xem: 700 ]
     Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của tháng thanh niên và chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Sự sống đã tích cực tham gia cuộc thi nấu ăn – cắm hoa do Đoàn trường Đại học Khoa học tổ chức. Với tiêu chí “món ăn ngon, trình bày đẹp, hợp vệ sinh và tiết kiệm, các đội thi của Khoa Khoa học Sự sống đã mang đến những món ăn vô cùng hấp dẫn, độc đáo.       
 Trong phần thi cắm hoa, các đội thi cũng đã thể hiện sự sáng tạo và khéo léo khi tạo ra những tác phẩm rất đẹp và nhiều ý nghĩa nhằm tôn vinh phụ nữ nhân ngày 8/3.    
       Bạn Nguyễn Lan Anh, bí thư chi Đoàn Công nghệ Sinh học K11 chia sẻ: “ Cuộc thi nấu ăn – cắm hoa là hoạt động rất có ý nghĩa để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đây cũng là dịp để các bạn vui chơi, giao lưu qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết của các đoàn viên trong chi đoàn”.
Cuộc thi nấu ăn – cắm hoa diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi. Dù chưa được giải cao trong cuộc thi, nhưng các tác phẩm của Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Sự sống đã được đánh giá cao. Các lãng hoa sau cuộc thi được mang lên văn phòng Khoa nhằm  chi ân các cô giáo của Khoa Khoa học Sự sống. 
Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi nấu ăn – cắm hoa của Khoa Khoa học Sự sống:

          Các thầy cô trong Khoa KHSS chụp ảnh cùng đội thi CNSHK12

 
Đội thi Cử nhân Sinh K11 và tác phẩm

                     Thầy Nguyễn Văn Đăng rất hào hứng với tác phẩm của chi đoàn CNS k11

                  
Chi Đoàn CNSH K11 cũng đã để lại nhiều ấn tượng
              


Khoa Khoa học sự sống tổng hợp