Khóa đào tạo “Hướng dẫn tìm kiếm Ý tưởng kinh doanh”
[ 15/03/2017 00:00 AM | Lượt xem: 529 ]

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đại học Thái Nguyên năm học 2016- 2017. Ban thường vụ Đoàn Đại học Thái Nguyên phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Hướng dẫn tìm kiếm Ý tưởng kinh doanh”.

Lớp học diễn ra trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (4-5/03/2017) vừa qua đã tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Khoa học Sự sống trang bị thêm những kiến thức bổ ích, những bài học kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để khắc phục những hạn chế và đổi mới bản thân theo hướng tích cực hơn.

Mặc dù thời gian không nhiều nhưng thông qua khóa đào tạo vừa qua đã khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, niềm đam mê kinh doanh, khát vọng được khởi nghiệp bằng sức sáng tạo của tuổi trẻ, cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Khoa học Sự sống hứa hẹn sẽ tạo ra những ý tưởng khởi nghiệp có chất lượng trong bối cảnh “Cuộc thi ý tưởng Khởi nghiệp lần thứ nhất năm 2017” của Đại học Thái Nguyên đang diễn ra rất sôi động (chi tiết tại http://www.tnu.edu.vn//Pages/thong-bao-the-le-cuoc-thi-y-tuong-khoi-nghiep-tnund-3052-tnunc-3-tnusite-36.html).

 

                                                                            Khoa Khoa học Sự sống