Hưởng ứng cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp lần thứ nhất năm 2017” của Đại học Thái Nguyên tổ chức
[ 29/03/2017 00:00 AM | Lượt xem: 507 ]
      Ngày 24/3/2017, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp lần thứ nhất năm 2017” cho cán bộ, giáo viên, học viên và sinh viên các trường thuộc Đại học Thái Nguyên.
     Cuộc thi nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp cho giảng viên và sinh viên của Đại học Thái Nguyên, tạo ra một sân chơi bổ ích, thực tiễn và hiệu quả cho HSSV và cán bộ giáo viên trẻ để tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp tốt đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư.
      Hưởng ứng cuộc thi, trường Đại học Khoa học có 4 đội thi đã vượt qua các vòng sơ khảo và bán kết để lọt vào vòng thi chung kết. Kết quả có 3 đội là giảng viên và sinh viên các khoa: Hóa học, Vật lý và Khoa học Sự sống được lọt vào Top 10 ý tưởng khởi nghiệp.
      Khoa Khoa học Sự sống với Ý tưởng dự án sản xuất “Bột tắm thảo dược Baby” và “Bột tắm thảo dược Mama” của TS. Lê Thị Thanh Hương và sinh viên của khoa đã được nhiều cơ quan, doanh nghiệp và các cá nhân đến dự quan tâm. Đây bước đầu là những tín hiệu đáng mừng để giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học Sự sống tiếp tục phát huy và đạt được kết quả cao hơn trong các cuộc thi sau.
 
Khoa Khoa học Sự sống